Xem phim 18+ La Femme Nikita FULL HD (1990)

Giới thiệu phim nhiều tập Nikata Taylor là một tội phạm vị thành niên và là con nghiện ma túy. Nikata bị rủ rê tham gia vào một phụ cướp tiệm thuốc của bố mẹ một tên nghiện ma túy. Nhưng vụ cướp không được suông sẻ như dự định, và trở thành một trận đấu súng với cảnh sát địa phương, những tên nghiện tham gia vụ cướp bị giết chết, trừ Nikata.

Đang lên cơn nghiện, Nikata bắn chết một nhân viên cảnh sát, bị bắt, và bị buộc tội tù chung thân.Ở trong tù, Nikata bị đánh thuốc mê để giả vờ chết, và được đưa đi đến một căn phòng bí mật. Tại đây, một người đàn ông có vẻ tử tế đã thông báo rằng trên giấy tờ, cô đã chết vì sử dụng thuốc quá liều, và cô hiện đang chịu sự giám sát của DGSE, cục tình báo Pháp. Cô đứng trước hai sự lựa chọn: hoặc là trở thành sát thủ, hoặc là bị kết. Nikata đã chọn lựa chọn đầu tiên và trở thành một sát thủ tài giỏi. Liệu đây có thực sự là một khởi đầu mới cho cuộc sống của Nikata?

Xem phim 18+ Phim La Femme Nikita FULL HD – La Femme Nikita (1990)

La Femme Nikita VietSub, La Femme Nikita Thuyết Minh, La Femme Nikita Bản Đẹp, Phụ đề La Femme Nikita La Femme Nikita VietSub, La Femme Nikita Thuyết Minh, La Femme Nikita Bản Đẹp, Phụ Đề La Femme Nikita La Femme Nikita v1vn, La Femme Nikita phim3s, La Femme Nikita phim47, La Femme Nikita hdonline, La Femme Nikita phimmoi, La Femme Nikita phimbathu, La Femme Nikita phimhayso, La Femme Nikita phim7, La Femme Nikita mphim, La Femme Nikita phimhd, La Femme Nikita phimnhanh phimvang, La Femme Nikita kst, La Femme Nikita kites phim 4d Tập 2 3,  4,  5, 6 full phu de

You might also like