Phim Trao Đổi Mẹ 7 – Mother Exchange 7 (2018) FULL HD

Seth đang trải qua một giai đoạn tinh thần khó khăn và cần sự trợ giúp. Anh tham gia vào một buổi trị liệu khẩn cấp với chuyên gia tâm lý tại Luân Đôn, London. Trong văn phòng của London, Seth bắt đầu kể về mối liên hệ giữa cuộc khủng hoảng tinh thần của anh và một tạp chí học thuật mà London đã lưu giữ từ thời cô còn đi học cấp ba. Cái hình ảnh của tạp chí này đánh thức những cảm xúc chưa được giải quyết trong tâm hồn của Seth. Anh nghĩ rằng tạp chí này đã dẫn bạn thời thơ ấu của anh, Damon, để tham gia vào trang web hẹn hò trực tuyến với mẹ của Seth, Reagan.

Nỗi nghi ngờ của Seth về Damon và mẹ của anh đã trở thành một cuộc xung đột căng thẳng khi anh phát hiện ra hình ảnh của họ cùng nhau trong quá khứ. Tuy nhiên, London cho rằng Seth đang lầm lẫn và tin rằng nguyên nhân thực sự của sự bất an trong tâm hồn anh xuất phát từ nỗi ghen tỵ của anh đối với Damon, vì anh cảm thấy Damon được mẹ mình quan tâm hơn. Cô cho rằng Seth đang ám ảnh bởi việc ảo tưởng về mẹ của mình thay vì bản thân anh. Seth bắt đầu cảm thấy bối rối khi cảm giác có thể London đã chi phối tâm trí và tâm hồn của anh trong suốt nhiều năm để biến anh thành một bản sao con trai hoàn hảo.

Trao Đổi Mẹ 7 - Mother Exchange 7

    Trao đổi mẹ 7 21+ vietsub, Trao đổi mẹ 7 21+ mỹ, Trao đổi mẹ 7 21+ 2018, Mother Exchange 7 21+ vietsub, Mother Exchange 7 21+ mỹ, Mother Exchange 7 21+ 2018
You might also like