Xem phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh FULL – Động phim 18+

Cảnh nóng Phim 18+ Lạc Lối Ở Bắc Kinh là câu chuyện tình tay ba rắc rối. Phim kể về đôi vợ chồng trẻ tại Bắc Kinh: Kiên và Táo. Kiên làm nghề lau kính cho các căn hộ cao ốc, còn Táo làm massage. Cô chơi thân với một cô bé trong tiệm tên Tiểu Mai, vì không chịu bị sàm sỡ, Tiểu Mai bị đuổi. Táo đi uống rượu cùng Tiểu Mai về tiệm nằm ngủ hớ hênh và bị ông chủ cưỡng bức.

xem phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh HD Vietsub, Lost in Beijing

Thoạt tiên cô chống đỡ nhưng sau đó lại có cảm giác hưng phấn nên cô nằm in hưởng thụ. Trong khi đó, Kiên đang lau kiếng ở bên ngoài trông thấy đã xông vào đánh lão chủ. Việc khó xử phát sinh khi Táo có mang, Kiên nghĩ đứa bé trong bụng vợ là của ông chủ. Còn ông chủ do vợ không sinh con được nên cảm thấy đứa bé như của trời ban cho mình. Rắc rối càng lớn khi hai người đàn ông đều muốn mình là cha của đứa bé. Còn hai người phụ nữ đều cảm thấy khó xử.

Lạc Lối Ở Bắc Kinh – Động phim 18+

 

#18+#Lạc Lối Ở Bắc Kinh#Lost in Beijing#phim 18+#phim 18+ hay nhất#phim 18+ mới nhất#phim 18+ phụ đề tiếng việt#phim 18+ Trung Quốc#phim 18+ vietsub#phim cấp 3#phim cấp 3 phụ đề tiếng việt#Phim cấp 3 Trung Quốc#phim cấp 3 vietsub#phim người lớn#phim18+
You might also like